ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ 2 TẦNG 2016 TIỆN NGHI CHO 4 -5 NGƯỜI.

Nếu quý khách hàng đang tìm giải pháp xây dựng nhà ở cho gia đình có từ 4 – 5 thành viên với diện tích nhỏ, hoặc muốn để lại một phần đất làm vườn thì hãy liên hệ ngay với Kiến An Vui để nhận đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà 2 tầng 2016 hấp dẫn nhất. Đơn giá này đã bao gồm chi phí nhân công, vật liệu, móng và được tính theo hình thức khoán gọn công trình.

Đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà 2 tầng 2016

Đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà 2 tầng 2016

Với nhà phố, một mặt tiền chuẩn thì đơn giá xây dựng nhà 2 tầng là 5.450.000VND/m2. Về cơ bản, đơn giá trên có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào độ khó, yêu cầu kỹ thuật của công trình. Ngoài ra, quý khách hàng có thể có những thay dổi, yêu cầu khác về vật tư, nguyên vật liệu, không nhất thiết phải sử dụng những vật tư mà chúng tôi lên sẵn.

Trước khi gửi đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà 2 tầng chi tiết đến khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá công trình trên thực tế và trên bản vẽ, sau đó đưa ra những tính toán cụ thể và chi tiết nhất bao gồm cả danh sách vật tư sử dụng, quy trình thi công xây dựng, kế hoạch thi công…Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại:

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2016

Thi công xây dựng trọn gói nhà 2 tầng

Thi công xây dựng trọn gói nhà 2 tầng

Chúng tôi còn miễn phí tư vấn nếu như quý khách có thắc mắc hay có nhu cầu cân nhắc lựa chọn loại vật tư khác. Theo Kiến An Vui, những yếu tố ưu tiên hàng đầu cho công trình vẫn là tuổi thọ, chức năng sử dụng, tính thẩm mỹ. Tùy thuộc vào ngân sách của gia đình, chúng tôi sẽ cân nhắc giảm bớt các phần chi phí trong khâu trang trí hoặc lựa chọn nguyên vật liệu với mức giá thấp hơn nhưng vẫn phải đảm bảo uy tín chất lượng cho công trình.

Mỗi loại công trình đều có những đặc điểm riêng, chính vì vậy mà thời gian thi công cũng như đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà 2 tầng sẽ thay đổi. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyến khích quý khách hàng hãy gọi điện, gửi email hoặc liên hệ trực tiếp với Kiến An Vui để có được báo giá xây dựng nhà 2 tầng chi tiết cũng như có được cái nhìn tổng quát về ngôi nhà, trình tự tiến hành xây dựng.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số: hoặc email: để được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình và chu đáo.

Công ty TNHH Xây dựng Kiến An Vui

Địa chỉ: 35I9 đường DCT 15, phường Tân Hưng Thuận, Q.12

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: kienanvui.com

JoomShaper