Ăn gian về không gian nhà ở với đơn giá thi công xây dựng nhà 4 tầng

Nếu không thể ăn gian về diện tích, chúng ta có thể ăn gian về không gian. Đó chính là cách mà nhiều chủ gia đình hiện nay lựa chọn xây nhà cao 4 – 5 tầng. Hoặc những đơn vị xây dựng văn phòng, trung tâm bồi dưỡng văn hóa hay xây để cho thuê trọ cũng sẽ lựa chọn những kiểu nhà cao tầng như thế này. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Cty Kiến An Vui xin trân trọng gửi đến quý khách hàng đơn giá thi công xây dựng là 4 tầng mới nhất.

Chỉ tính phần thô, đơn giá thi công xây dựng nhà 4 tầng sẽ giao động từ 2.800.000 – 2.950.000VND/m2 với diện tích dưới 350m2. Nếu lựa chọn hình thức trọn gói, đơn giá lúc này sẽ là 5.450.000VND/m2. Với hình thức trọn gói, bạn giao cho bên nhà thầu toàn bộ việc xây dựng sau khi quyết định được thiết kế. Tuy nhiên, một số gia đình muốn tự mình đóng góp vào quá trình xây dựng nhà có thể chọn hình thức: Cty xây dựng phần thô, còn gia chủ quyết định nội thất như nội thất nhà tắm, màu sơn, màu giấy gián tường, gạch,… Tuy nhiên, mỗi công trình mỗi khác, mỗi bản thiết kế sẽ có độ khó thay đổi, chính vì vậy mà đơn giá thi công xây dựng nhà 4 tầng sẽ có sự chênh lệch tương đối. Việc có sự khác nhau như vậy cũng dễ hiểu. Một số khách hàng có thể có thêm yêu cầu về vật tư, thay đổi loại vật tư khác với vật tư mà Cty đưa ra, hoặc do những khó khăn trong tìm nơi, bãi để vật tư, độ khó của công trình thi công, có lắp đặt thang máy hay không,…. Đơn giá thi công xây dựng nhà 4 tầng từ đó sẽ thay đổi theo. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu về ngôi nhà của khách hàng và tư vấn giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất. Sau đó đánh giá, tính toán, tham khảo thực tế rồi mới đưa ra báo giá cụ thể.

Một số mẫu thiết kế nhà 4 tầng đơn giản nhưng tinh tế có thể bạn sẽ thích

Đơn giá thi công xây dựng nhà 4 tầng

Đơn giá xây dựng nhà 4 tầng

Đơn giá thi công nhà 4 tầng

Đơn giá thi công xây dựng nhà 4 tầng

Xem thêm: ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ 2 TẦNG 2016 TIỆN NGHI CHO 4 -5 NGƯỜI.

Để biêt thêm chi tiết về đơn giá thi công xây dựng nhà 4 tầng hoặc có nhu cầu tư vấn về xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Uy tín và chất lượng, Kiến An Vui luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH Xây dựng Kiến An Vui

Địa chỉ: 35I9 đường DCT 15, phường Tân Hưng Thuận, đoQ.12

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: kienanvui.com

JoomShaper