4 yếu tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng, biệt thự

 Đơn giá thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng, biệt thự…chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác nhau. Sự biến động của một yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây dựng của công trình. Sau đây là 5 yếu tố có ảnh hưởng lớn, được các nhà thầu xem két kỹ lưỡng trước khi đưa ra đơn giá thi công xây dựng chính thức cho chủ đầu tư.

Nhân tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng nhà phố

Nhân tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng nhà phố

1. Yêu cầu kỹ thuật thi công

Chắc chắn một công trình đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật thì chi phí thi công xây dựng sẽ cao hơn. Đơn giản vì đơn vị thi công cần phải đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cũng như kinh nghiệm cao, máy móc thi công cũng phải đạt chuẩn chất lượng, khâu giám sát cần tiến hành chặt chẽ hơn. Vì thế, cũng không có gì lạ khi chủ đầu tư phải chấp nhận một đơn giá thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng, biệt thự… cao hơn bình thường.

2. Vật tư xây dựng

Vật tư sử dụng thi công quyết định đến chất lượng công trình. Vì thế, khi xây dựng thì chủ đầu tư cần quan tâm đến những loại vật tư được sử dụng. Thông thường, trong đơn giá thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng, biệt thự mà các công ty xây dựng đưa ra đã được liệt kê chi tiết những loại vật tư này. Nếu bạn muốn những loại vật tư chất lượng cao hơn thì đơn vị thi công sẽ tính toán và điều chỉnh lại đơn giá phù hợp. Khi liên hệ với Kiến An Vui thì quý khách hàng sẽ được tư vấn các loại vật tư sử dụng để tối ưu chất lượng cũng như chi phí

Nhân tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng biệt thự

Nhân tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng biệt thự

3. Nhân công xây dựng

Giá nhân công cũng có sự biến động theo từng thời điểm. Tuy nhiên, thay đổi nhiều nhất là khi yêu cầu thi công cao đòi hỏi cần một đội ngũ nhân công lành nghề. Có thể nói giữa nhân công xây dựng và yêu cầu kỹ thuật có mối liên hệ mật thiết với nhau.

4. Điều kiện thi công

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thì Kiến An Vui sẽ tiến hành khảo sát thực tế điều kiện thi công để có những phương án thiết kế, thi công cho phù hợp. Nếu thi công trong điều kiện khó khăn như: nhà xung quanh đã xây dựng, nền móng không chắc chắn, khó vận chuyển vật tư và máy móc thi công…thì đơn giá thi công sẽ có điều chỉnh theo tình hình thực tế.

Nhân tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng

Nhân tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng

Sau xem xem xét kỹ lưỡng các yếu tố này thì Kiến An Vui sẽ đưa ra đơn giá thi công xây dựng nhà phố, nhà xưởng, biệt thự…chính thức cho khách hàng. Những đơn giá mà chúng tôi gửi đến các bạn đã được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp của chúng tôi tối ưu nhằm giảm chi phí đến mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm đơn giá của chúng tôi tại mục:

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI.

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN AN VUI

Địa chỉ: 35I9 đường DCT 15, phường Tân Hưng Thuận, Q.12

Website: kienanvui.com

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

JoomShaper