7 điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà cửa thì chắc chắn không khỏi lo lắng hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố cần những điều khoản gì. Để giải đáp những thắc mắc của rất nhiều gia chủ thì Kiến An Vui sẽ chia sẻ với các bạn một số vấn đề bạn cần lưu ý như sau:

Bản vẽ trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố

Bản vẽ trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố

- Bản vẽ kỹ thuật là căn cứ để nhà thầu xây dựng và giúp gia chủ theo dõi quá trình thi công xây dựng. Đồng thời, với những chi tiết được thể hiện đầy đủ thì sẽ tránh xảy ra tình trạng có những mâu thuẫn không mong muốn xảy ra.

- Liệt kê đầy đủ danh sách vật tư thi công tương ứng với từng phần trong bản thiết kế. Với bản danh sách vật tư này thì bạn sẽ kiểm tra được nhà thầu có sử dụng đúng chủng loại hay không. Đây cũng là phần quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình

Liệt kê vật tư trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố

Liệt kê vật tư trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố

- Một phần nữa trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố ảnh hưởng đếntuổi thọ của công trình chính là khối lượng thi công. Những bản phụ lục chi tiết về khối lượng công trình sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng cắt giảm khối lượng, cũng như là tính thêm phần phát sinh.

- Một vấn đề khác làm đau đầu những chủ đầu tư chính là tiến độ thi công. Nếu bạn không có những cam kết về tiến độ thi công từng hạng mục thì dễ dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian thi công gây mất nhiều thời gian cũng như chi phí. Vì thế, với những mức phạt nếu vi phạm hợp đồng sẽ giúp đơn vị xây dựng có trách nhiệm hơn trong công việc.

- Máy móc thiết bị, cốp pha, giàn giáo là những nhân tố góp phần tạo nên chất lượng công trình. Nó có ảnh hưởng đến kỹ thuật thi công nên bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này.

- Nhân tố con người là một yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Cần có những cam kết về nhân công có chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh sẽ giúp chủ đầu tư yên tâm.

Quy định về nhân công trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố

Quy định về nhân công trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố

- Những chi phí phát sinh trong quá trình thi công như: điện, nước, phá dỡ công trình cũ, thuê mặt bằng vỉa hè…cần làm rõ bên nào trả tránh gây nên tranh cãi sau này.

Những cam kết đầy đủ, chi tiết trong hợp đồng thi công xây dựng trọn gói nhà phố sẽ giúp gia chủ giảm thiểu tối đa những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình thi công. Với vai trò là một công ty xây dựng uy tín, chất lượng thì chúng tôi luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản trong hợp đồng để tạo dựng niềm tin của khách hàng, để các bạn tin tưởng và giới thiệu người thân cũng như bạn bè sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2016

Công ty TNHH Xây dựng Kiến An Vui

Địa chỉ: 35I9 đường DCT 15, phường Tân Hưng Thuận, Q.12

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: kienanvui.com

JoomShaper